Cho thuê xe máy quận 7,Cho thuê xe máy quận 8,Cho thuê xe máy không cọc tphcm

Bạn đang đang muốn thuê một chiếc xe máy để đi lại ở sài gòn, và bạn quan tâm về những chính sách của bên cho thuê, Trong bài này mình sẽ trả lời bạn về câu hỏi là “Nơi nào cho thuê xe máy mà không cần tiền cọc nhé “

Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn là ” không ” có và hầu hết các dịch vụ cho thuê xe máy tại Việt Nam đều bắt buộc bạn phải đặt cọc 1 khoản tiền tùy theo loại xe bạn muốn thuê để hoàn tất thủ tục thuê và nhận xe , có lẽ bạn đang rất thắc mắc và tò mò phải không? tôi cũng như bạn nhưng sau một thời gian tìm hiểu từ các cửa hàng cho thuê xe máy thì quy định này để hạn chế những những thành phần đối tượng không tốt có ý đồ xấu thuê để cầm cắm,bán hoặc các băng nhóm tôi phạm luôn rình mò, bởi theo họ giấy tờ tùy thân rất quan trọng nhưng là chưa đủ an toàn, 1 khoản tiền vừa phải dùng đóng cọc cũng giúp người thuê uy tín hơn trong giao dịch thuê xe tại Sài Gòn

Có thể bạn lo sợ về số tiền cọc, nhưng bạn cứ yên tâm,nếu bạn chọn đúng dịch vụ uy tín bên cho thuê sẽ hoàn trả đúng với số tiền bạn đã cọc khi thuê và ngay cả khi bạn trả xe sớm họ sẽ hoàn trả bạn số ngày bạn trả sớm theo khung giá của cửa hàng niêm yết, các chi phí phát sinh chỉ xảy ra nếu bạn gây hư hại tài sản là xe trong quá trình sử dụng,với mức cọc tối thiểu là 1 triệu là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục và nhận xe nhé.

Ta Xu 1
Ta Xu 1

Ngoài tiền cọc còn có một yếu tố khác để bạn quan tâm chính là độ an toàn của xe và phí thuê theo ngày hoặc tháng

Kinh nghiệm chọn thuê một chiếc xe máy tại TPHCM, an toàn và chất lượng

Bạn đang có ý muốn thuê một chiếc xe máy để đi công tác hoặc chỉ đơn giản là đi khám phá tại TPHCM, nhưng bạn đang lo lắng về chất lượng xe cùng chi phí giá cả phải không Và thật tuyệt vời bởi đây chính là bài viết có thể giúp ích cho bạn, Thuê xe Đại Phong sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để thuê được một chiếc xe như ý, an toàn trong suốt quá trình lăn bánh nhé.

  • Trước tiên khi đến với bất kỳ dịch vụ cho thuê xe máy nào tại Sài Gòn, bạn cần chú ý  tới dòng xe và đời xe, có như vậy bạn mới phần nào đánh giá được độ an toàn của xe khi sử dụng bởi lẽ rất nhiều công ty, cá nhân trang bị những dòng xe cũ, xe đã sử dụng từ lâu và hầu như là các loại xe đời cũ,dẫn đến sự mất an toàn cho chính bạn. và đương nhiên cùng với giá thuê sẽ thấp hơn khi bạn thuê dòng xe cao cấp hơn và ở những công ty uy tín họ luôn quan tâm tới khách hàng.
  • Điều thứ 2 bạn cần quan tâm chính là các vị trí như tay ga có dính không, máy móc ổn định không , thắng trước và sau,vỏ xe có đảm bảo không….. nếu như tay ga mà cứng và không được trơn tru sẽ gây ra tình trạng đau rát, rộp da tay , gây mất tập trung, ảnh hưởng tới khả năng lái xe của bạn (không hiếm các doanh nghiệp cho thuê những dòng xe bị mòn thắng ). Bạn thử nghĩ xem , độ an toàn của 1 chiếc xe khi lưu thông có thật quan trọng không nếu ta không kiểm tra kỹ.
  • Cuối cùng là quan tâm tới những thủ tục, chính sách của cty cho thuê như cam kết tiền cọc được hoàn trả khi bàn giao, không tính thêm chi phí phát sinh theo giờ….có như vậy bạn mới có thể đánh giá được độ uy tín của doanh nghiệp cho thuê và cũng là để bạn tin tưởng cho những lần thuê sau.

Tại TPHCM . Cho thuê xe máy Sài Gòn – Thuê xe Đại Phong là một doanh nghiệp tư nhân hội tụ đủ những yếu tố trên, chuyên cung cấp những dòng xe đời mới đời cũ tùy nhu cầu của khách, an toàn và chất lượng với chi phí thấp nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản, chỉ 5 phút là có xe và giao xe tận nơi.

Địa chỉ: 133/25 đường Hòa Hưng,P12,Q10, TPHCM